Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/dichvugvie/domains/dichvugiupviec.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195

Warning: Declaration of custom_nav_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/dichvugvie/domains/dichvugiupviec.com/public_html/wp-content/themes/garden/functions.php on line 615
Ôsin gọi thợ phá khóa két, trộm tiền tỷ của chủ | Trang của tôi

Ôsin gọi thợ phá khóa két, trộm tiền tỷ của chủ

Nhận là chủ nhà, Linh gọi thợ khóa đến yêu cầu mở két với lý do mất chìa và quên mật mã. Cuỗm được 20 cây vàng và 90 triệu đồng, cô ta bỏ trốn.
Ngày 19/3, TAND TP HCM tuyên phạt Trần Thị Yến Linh (43 tuổi, quê Trà Vinh) 16 năm tù về tội Trộm cắp tài sản.

3trom-tien-gia-chu-1

Bị cáo Linh tại tòa. Ảnh: H. D.

Linh khai tại tòa, khoảng tháng 11/2010 cô làm giúp việc cho gia đình ông Sơn ở quận 12. Sau 2 tuần, cô hỏi vay 150 triệu đồng nhưng vợ chồng ông Sơn từ chối nên nảy sinh ý định trộm tài sản.
Ngày 26/9/2011, vợ chồng ông chủ đi vắng, Linh gọi thợ sửa khóa đến. Nhận mình là chủ nhà bị mất chìa lại không nhớ mật mã, Linh yêu cầu phá khóa. Mở được két, Linh lấy toàn bộ 20 cây vàng và 90 triệu đồng rồi bỏ trốn. Sau 4 ngày lang thang, Linh mang vàng ra chợ Bà Chiểu, quận Bình Thạnh bán nhưng bị ăn trộm hết.

Có mặt tại tòa, vợ chồng ông Sơn bức xúc vì toàn bộ tài sản bị mất không thu hồi lại được. Nghi ngờ bị cáo đã ẩu tán số tiền này trong thời gian bỏ trốn về Bình Phước, vợ chồng ông đề nghị HĐXX cho điều tra lại vụ án. Tuy nhiên, yêu cầu của người bị hại không được tòa chấp nhận vì được cho là không có cơ sở xác định.

Theo vnexpress

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Ôsin gọi thợ phá khóa két, trộm tiền tỷ của chủ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Góc nội trợ

  • Canh nấm thực phẩm cho mùa hè

    Với các nguyên liệu dễ mua, cách nấu đơn giản bạn có thể chuẩn bị món canh nấm giàu chất dinh…

  • Heo thấu nước mắm

    Chuyên mục nội trợ kỳ này gửi tới các bạn món ăn mới do chuyên gia Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân hướng…

  • Canh chua thơm nấu tép

    Trong tiết trời mùa hạ, có bát canh chua ăn kèm với cơm trắng thì còn gì bằng. Món canh chua nấu…

Tin tức