Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/dichvugvie/domains/dichvugiupviec.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195

Warning: Declaration of custom_nav_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/dichvugvie/domains/dichvugiupviec.com/public_html/wp-content/themes/garden/functions.php on line 615
Heo thấu nước mắm | Trang của tôi

Heo thấu nước mắm

Chuyên mục nội trợ kỳ này gửi tới các bạn món ăn mới do chuyên gia Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân hướng dẫn cách làm, chúng ta hãy cùng bắt tay làm nhé!
10heo-thau-mam
Vật liệu:
500g thịt ba rọi; 1 nhánh gừng, 2 quả ớt cay, 2 tép tỏi; 200ml nước mắm ngon; 400g đường trắng; muối.
Thực hiện:
Thịt ba rọi cắt miếng lớn. Nấu một nồi nước sôi, cho muối vào, luộc thịt cho chín tới, vớt ra, thả vào tô nước lọc ngâm khoảng năm phút. Vớt ra, để nguội, cắt lát mỏng vừa ăn. Nước mắm + đường nấu sôi, để nguội.
Xếp thịt vào thố thuỷ tinh hay sành, rưới nước mắm vào ngập thịt, cho thêm tỏi + gừng + ớt. Thấu khoảng hai ngày là dùng được. Món này có thể dùng trong các ngày tết, để được khá lâu, khoảng một tháng không hỏng. Khi ăn dọn kèm rau sống, bánh tráng, dùng chính nước ngâm thịt để chấm.

Theo giupviectrongoi

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Góc nội trợ

  • Canh nấm thực phẩm cho mùa hè

    Với các nguyên liệu dễ mua, cách nấu đơn giản bạn có thể chuẩn bị món canh nấm giàu chất dinh…

  • Heo thấu nước mắm

    Chuyên mục nội trợ kỳ này gửi tới các bạn món ăn mới do chuyên gia Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân hướng…

  • Canh chua thơm nấu tép

    Trong tiết trời mùa hạ, có bát canh chua ăn kèm với cơm trắng thì còn gì bằng. Món canh chua nấu…

Tin tức