Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/dichvugvie/domains/dichvugiupviec.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195

Warning: Declaration of custom_nav_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/dichvugvie/domains/dichvugiupviec.com/public_html/wp-content/themes/garden/functions.php on line 615
Đi chợ giùm bạn | Trang của tôi

Đi chợ giùm bạn

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Tiết kiệm thời gian và công sức cho người bận rộn như bạn

Trong công việc nội trợ, phần chiếm nhiều thời gian và chán nhất là việc đi chợ và sơ chế nguyên liệu. Đặc biệt với những phụ nữ thành đạt và bận rộn thì việc tự tay chuẩn bị một bữa ăn ngon miệng cho cả nhà hàng ngày là một nỗ lực rất lớn.

20bua-com-gia-dinh-2

AN TOÀN VÀ ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
VỚI DỊCH VỤ ĐI CHỢ GIÙM BẠN

Các nguyên liệu cho chế biến đã được chúng tôi tuyển lựa từ những nhà cung cấp an toàn, sơ chế, rửa sạch và xử lý bằng Ozon để loại bỏ toàn bộ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật gây hại cho sức khỏe.
Các phụ gia như hành, ngò, rau thơm, muối, đường, bột ngọt và các phụ giá chuyên biệt dùng cho chế biến món ăn của bạn đã được chúng tôi chuẩn bị sẵn. Bạn chỉ cần tẩm ướp theo qui trình của các đầu bếp nổi tiếng hướng dẫn và đặt lên bếp.

Đi chợ giùm bạn giúp bạn và gia đình có được :
Các món ăn được thay đổi liên tục và hằng ngày giúp bạn và gia đình luôn có những bữa ăn ngon hợp với khẩu vị.
Giúp bạn lựa chọn các món ăn theo một thực đơn cân đối dinh dưỡng mang đến cho bạn một ngày đầy năng lượng và một vóc dáng cân đối.
chúng tôi cam kết lựa chọn thức ăn tươi ngon có nguồn gốc rõ ràng tại các nhà cung cấp uy tín.
Đặc biệt với những chuyên gia đi chợ của chúng tôi, bạn và gia đình sẽ luôn có được thực phẩm tươi ngon nhất, do các nhà cung cấp uy tín cung cấp mà bạn sẽ khó có thể mua được nếu tự mình đi chợ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Góc nội trợ

  • Canh nấm thực phẩm cho mùa hè

    Với các nguyên liệu dễ mua, cách nấu đơn giản bạn có thể chuẩn bị món canh nấm giàu chất dinh…

  • Heo thấu nước mắm

    Chuyên mục nội trợ kỳ này gửi tới các bạn món ăn mới do chuyên gia Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân hướng…

  • Canh chua thơm nấu tép

    Trong tiết trời mùa hạ, có bát canh chua ăn kèm với cơm trắng thì còn gì bằng. Món canh chua nấu…

Tin tức